Back to Bài viết
Post Date: 06/04/2023

Nhận diện Thương hiệu Tập đoàn Nam Miền Trung

TẬP ĐOÀN NAM MIỀN TRUNG xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách trong suốt 26 năm kể từ khi thành lập đến nay (1997- 2023), Tập đoàn Nam Miền Trung đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, đa ngành trong giai đoạn mới, chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo là cần thiết cho việc nhận diện thương hiệu hiệu quả, đem lại những giá trị gần gũi hơn, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi hơn. Đây được xem là cột mốc quan trọng nhất trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Tập đoàn Nam Miền Trung.

Bởi vậy, bắt đầu từ tháng 04/2023, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

I. Về thương hiệu Tập đoàn Nam Miền Trung

Nam Miền Trung là thương hiệu trải qua 26 năm vì sứ mệnh và khát vọng Chinh phục thị trường Việt Nam, chúng tôi là Tập đoàn đã và đang không ngừng phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm tạo ra một hệ sinh thái với 3 khối ngành kinh tế mũi nhọn, bao gồm: Ngành Thủy Sản, Ngành Nông Nghiệp, Ngành Thương Mại & Dịch Vụ.

1. Tầm nhìn thương hiệu

 Thành quả hiện tại của Tập đoàn Nam Miền Trung đạt được chính là từ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của từng Cán bộ – Công nhân viên. Nam Miền Trung đang trên hành trình trở thành thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam và vươn tầm hội nhập với Thế giới trong việc trao cho khách hàng, đối tác và đồng nghiệp mối quan hệ giao thương bền vững và giá trị kinh doanh tốt nhất mà chúng tôi có.

2. Cấu trúc thương hiệu

3.Giá trị cốt lõi của thương hiệu

N – Năng động: Đa dạng hóa hoạt động kinh doanh. Chủ động tìm kiếm hướng đi mới. Nỗ lực vượt lên tình hình kinh tế, tự tạo ra thị trường cho chính mình.

M – Mũi nhọn:  Tập trung phát triển thế mạnh của doanh nghiệp, tiên phong dẫn đầu thị trường.

T- Trung thực: Tin vào sức mạnh tự nhiên của sự chính trực giữa con người với nhau và với thế giới xung quanh.

4.Giá trị cốt lõi của con người

N – Nghiêm túc: Có tinh thần ý thức cao, có tính chặt chẽ trong công việc. Đòi hỏi sự rõ ràng, bác bỏ những yếu tố mơ hồ. Quan tâm đến việc tìm ra những giải thích hợp lý

M – Mềm mỏng: Nhẹ nhàng, dịu dàng và khéo léo trong ăn nói, cư xử.

T – Tôn trọng: “Kinh doanh dựa trên chủ nghĩa nhân bản”- lấy sự tôn trọng, niềm vui, hạnh phúc của con người làm gốc.

5.Tinh thần Nam Miền Trung

N – Ngay thẳng: Luôn nỗ lực cho sự công bằng và minh bạch trong cuộc sống.

M – Mạnh dạn: Xem việc khó khăn là cơ hội để hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức.

T – Tháo vát: Luôn sáng tạo, thách thức và phá vỡ mọi giới hạn để nâng tầm thương hiệu.

6.Định vị hình ảnh thương hiệu

Logo Tập đoàn Nam Miền Trung lấy ý tưởng từ 3 gam màu chủ đạo tượng trưng cho 3 ngành chính của Tập đoàn. Sự kết hợp với việc bố trí hài hòa cân đối tạo nên một ý nghĩa thương hiệu tuyệt vời: mang nguồn năng lượng của sự thịnh vượng trường tồn đến với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác thông qua sự ấm áp, thuần khiết, tầm nhìn khác biệt và tinh thần trách nhiệm.

Màu đỏ đất – Ngành Nông nghiệp

– Màu đỏ tượng trưng cho đất đỏ phù sa màu mỡ liên quan đến ngành nông nghiệp, từ xưa con người làm nông lấy đất là yếu tố quan trọng cho cây trồng. Ngoài chữ N vừa là chữ Nam tên đầu tiên của Nam Miền Trung và cũng là chữ đầu tiên của ngành nông nghiệp.

Màu vàng kim – Ngành Thương mại và dịch vụ

– Màu vàng kim tượng trưng cho ngành thương mại và dịch vụ mang sự may mắn và thịnh vượng. Chữ M vừa là chữ “Miền” trong Nam Miền Trung.

Màu xanh dương – Ngành Thuỷ sản

– Màu xanh dương tượng trưng cho nước trong ngành thuỷ sản. Nước là yếu tố không thể thiếu trong sự sinh sôi, nảy nở của ngành thuỷ sản. Đồng thời chữ T vừa là chữ tượng trưng cho yếu tố thuỷ vừa là tên cuối chữ “Trung” trong Nam Miền Trung.

II. Nhận diện thương hiệu Logo Tập đoàn Nam Miền Trung

5.Khoảng cách an toàn của logo trong quảng cáo

6.Hệ thống màu

Trong một số trường hợp, nhằm tạo những nét tươi mới và đa dạng cho thiết kế, có thể sử dụng Logo kết hợp với một số nền màu phụ trợ như bên dưới. Những màu nền này có độ tương phản thấp vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến nhận diện của Logo.

Một số lưu ý về các trường hợp sử dụng sai bố cục, kích thước logo ở sơ đồ bên cạnh

7.1. Không sử dụng Logo bị sai quy chuẩn về màu

7.3.Không sử dụng bóng đổ vào LogoKhông đổi logo thành nét.

7.4.Không quay Logo nghiêng các hướng.

7.5.Không sử dụng Logo bị bóp lại.

Từ những thông tin cụ thể đã nêu bên trên, Tập đoàn Nam Miền Trung trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc “thay đổi” hệ thống nhận diện thương hiệu. Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu của Tập đoàn Nam Miền Trung. Mọi hoạt động và các thông tin liên quan khác của Tập đoàn vẫn giữ nguyên.

Trân trọng.

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page