Back to Bài viết
Post Date: 10/10/2021

TÔM NMT – NACOVAC – Sản phẩm vừa nghiên cứu ứng dụng sản xuất thành công của NAM MIỀN TRUNG

Tôm là một trong những ngành hàng xuất khẩu chủ lực của nông – lâm – thủy sản Việt Nam trong thời gian qua. Ngành tôm nói riêng và thủy sản nói chung đã nhận được nhiều sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chính phủ và các bộ, ngành nhằm phát triển theo hướng hiện đại, đáp ứng với nhu cầu của thực tiễn. Con giống được ví như nền móng giúp xây dựng ngành tôm phát triển bền vững và hiệu quả. Do đó, Nam Miền Trung luôn tập trung đầu tư, phát triển hệ thống cung ứng tôm giống kháng bệnh, chất lượng tốt giúp xây dựng ngành tôm Việt Nam hiện đại, bền vững và giá trị cao. Câu chuyện về chất lượng con tôm giống không chỉ là lời nói suông, đó là tâm huyết của người đứng đầu Nam Miền Trung – Ông Nguyễn Hoàng Anh – Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Đầu tư thủy sản Nam Miền Trung.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây, hậu quả đã gây ra nhiều ảnh hưởng đến chất lượng tôm giống. Theo đó, Nam Miền Trung đã kết hợp với một số chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ sinh học để tiến hành các hoạt động nghiên cứu nhằm tạo ra các dòng tôm thẻ chân trắng mới có khả năng kháng bệnh cao.

Kết quả NAM MIỀN TRUNG vừa nghiên cứu ứng dụng sản xuất thành công dòng TÔM NMT – NACOVAC Có khả năng kháng được nhiều loại bệnh, thích hợp nuôi vụ nghịch và vùng nuôi khó.

Đặc điểm của giống tôm mới NMT-NACOVAC này có tỷ lệ sống rất cao, sẽ cung cấp ra thị trường từ ngày 10/10/2021.
Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với Phòng Kinh doanh theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn tận tình hơn về giống tôm ưu việt này.

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page