Back to Bài viết
Tổng giám đốc - Tập đoàn Nam Miền Trung phát biểu tại Đại Hội
Post Date: 01/08/2023

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUỶ SẢN NAM MIỀN TRUNG TÁI ĐẮC CỬ CHỦ TỊCH HIỆP HỘI TÔM BÌNH THUẬN

Ngày 1/8, Hiệp hội Tôm Bình Thuận tổ chức hội nghị lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Nhằm cơ cấu lại tổ chức và đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới.
Đại Hội vinh dự có sự tham dự của Lãnh đạo trong ngành: Đồng chí Trần Công Khôi – Đại diện Tổng cục Thủy sản
Về phía lãnh đạo tỉnh có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Thuận. Cùng với Sở Nông Nghiệp và các Sở Ban Ngành tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các Hiệp Hội và các thành viên trong Hiệp Hội Tôm Bình Thuận và các cơ quan truyền thông Báo Chí – Đài Truyền Hình.
Ra mắt ban chấp hành Hiệp Hội Tôm Bình Thuận nhiệm kỳ III (2023 -2028)

Ra mắt ban chấp hành Hiệp Hội Tôm Bình Thuận nhiệm kỳ III (2023 -2028)

Đại hội đã hiệp thương và bầu Ban chấp hành HHTBT lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 7 thành viên. Trong đó có ông Nguyễn Hoàng Anh, tái đắc cử Chủ tịch HHTBT-  Tổng Giám Đốc Công ty TNHH đầu tư thuỷ sản Nam Miền Trung, nhiệm kỳ 2023 – 2028; ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội – Giám Đốc Công ty TNHH Trường Thịnh ; ông Phạm Ngọc Đồng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội – Giám Đốc Công ty TNHH Thủy sản Việt Đức và 4 uỷ viên gồm: Ông Đoàn Thanh Phương, Ông Nguyễn Đăng Tiến – Giám Đốc Công Ty TNHH ĐTTS Tôm giống Phương, Ông Lê Trọng Hùng – Giám đốc Công ty TNHH GTS Hùng Bảo, Ông Lê Thanh Chung – Giám đốc Cty TNHH Đầu tư thủy sản Đại Lợi .
✨Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, Hiệp Hội Tôm Bình Thuận đã từng bước khẳng định vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành tôm tại địa phương. Nhiệm kỳ qua, vai trò, vị trí của hiệp hội đã được tiếp tục khẳng định và phát huy, không chỉ đối với tỉnh mà còn đối với các cơ quan ban ngành trung ương, địa phương liên quan và cộng đồng doanh nghiệp trong ngành tôm.
🔸Trong bối cảnh thách thức từ thiên tai và dịch bệnh kéo dài, hiệp hội đã nỗ lực thực hiện vai trò đại diện và cầu nối, nhất là trong việc hỗ trợ doanh nghiệp hội viên thích ứng an toàn với dịch bệnh, phục hồi sản xuất kinh doanh…
Tổng giám đốc - Tập đoàn Nam Miền Trung phát biểu tại Đại Hội

Tổng giám đốc – Tập đoàn Nam Miền Trung phát biểu tại Đại Hội

📈Doanh nhân Nguyễn Hoàng Anh, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH đầu tư thuỷ sản Nam Miền Trung; Chủ tịch Hiệp hội Tôm Bình Thuận cho biết, Hiệp hội sẽ hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả và thiết thực đối với hội viên. Cùng với đó là phát huy vai trò của tổ chức hiệp hội và đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Bình Thuận.

💡Trên tinh thần “SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI – LIÊN KẾT – PHÁT TRIỂN”, thể hiện sức mạnh của tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ và cổ vũ cùng nhau vượt qua. Tinh thần đổi mới sáng tạo, thích ứng nhanh với các biến đổi khó lường của môi trường kinh doanh. Đây là các giá trị rất quý giá thể hiện nét đặc trưng của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Bình Thuận và sẽ được tiếp nối nối, phát huy trong chặng đường phát triển sắp tới.
Phát biểu chỉ đạo của Đồng Chí Nguyễn Hồng Hải - Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Thuận

Phát biểu chỉ đạo của Đồng Chí Nguyễn Hồng Hải – Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Thuận

Hiệp Hội Tôm Bình Thuận sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, nắm bắt các khó khăn mà doanh nghiệp đối mặt để kịp thời đề xuất giải pháp tháo gỡ, hỗ trợ có hiệu quả trong chương trình phục hồi kinh tế. Cùng với đó, tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp dễ dàng liên kết với nhau, tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới, đặc biệt trong cuộc chuyển đổi số; kết nối với thị trường mới, chuyển dịch đầu tư và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả”, doanh nhân Nguyễn Hoàng Anh nhấn mạnh và kêu gọi từng thành viên hiệp hội cần sáng tạo, đổi mới, liên kết và quyết tâm. Từ đó góp phần nâng cao vị thế của tôm Bình Thuận trên thị trường trong nước và quốc tế.

😍Cùng Tập đoàn Nam Miền Trung điểm lại những hình ảnh đáng nhớ đã diễn ra tại Đại Hội sáng nay.

 

Ông Nguyễn Hoàng Anh đón tiếp Đại Biểu đến tham dự Đại Hội

Ông Nguyễn Hoàng Anh đón tiếp Lê Văn Lợi – PCT Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận (trái) và Giám Đốc ngân hàng sacombank chi nhánh Bình Thuận (phải)Đại Biểu đến tham dự Đại Hội

Ông Nguyễn Hoàng Anh đón tiếp Đồng Chí Công An Huyện Tuy Phong đến tham dự Đại Hội

Ông Nguyễn Hoàng Anh đón tiếp Đồng Chí Công An Huyện Tuy Phong đến tham dự Đại Hội

Nhà tài trợ vàng - Tập đoàn Nam Miền Trung và Nhà tài trợ bạc đại diện - Tập đoàn Shrimp Improvement Systems Việt Nam (SIS)

Nhà tài trợ vàng – Tập đoàn Nam Miền Trung và Nhà tài trợ bạc đại diện – Tập đoàn Shrimp Improvement Systems Việt Nam (SIS)

Ông Nguyễn Hoàng Anh và các thành viên trong Hiệp Hội chụp ảnh lưu niệm

Ông Nguyễn Hoàng Anh và các thành viên trong Hiệp Hội chụp ảnh lưu niệm

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page