TẦM NHÌN

– Trở thành nhà sản xuất và cung cấp tôm giống hàng đầu cho ngành nuôi tôm Việt Nam

SỨ MỆNH

– Nhà cung cấp giải pháp tôm giống số 1 do người nuôi tôm chọn lựa
– Đồng hành cùng ngành nuôi tôm trong việc xây dựng các chuẩn mực đạo đức trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo cho ngành nuôi tôm phát triển ổn định và bền vững
– Ứng dụng công nghệ cao vào nhiều công đoạn trong sản xuất tôm giống nhằm cung cấp tôm giống đạt chuẩn mực quốc tế về chất lượng và sự ổn định tuyệt đối

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Sáng tạo: giải pháp mang đến sự thành công
– Siêng năng: làm việc chăm chỉ chắc chắn mang đến hiệu quả
– Không ngừng học hỏi: học hỏi từ đồng nghiệp là động lực để nâng cao kiến thức
– Công việc quan trọng là số 1
– Con người là chủ thể của doanh nghiệp
2017

Thành lập tập đoàn Nam Miền Trung với 3 khối ngành kinh doanh chính: Thủy Sản, Nông nghiệp, Thương mại & Đầu tư

2007

Thành lập công ty TNHH Đầu tư thủy sản Nam Miền Trung

2001

Thành lập doanh nghiệp tư nhân Hoàng Anh

1997

Tham gia ngành tôm và xây dựng cơ sở sản xuất tôm giống

NAM MIỀN TRUNG
ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU NGÀNH TÔM GIỐNG 100% VỐN VIỆT NAM

Sự tâm huyết, đạo đức với nghề cộng với sự cam kết về chất lượng của con giống, nên quy trình từ công đoạn đầu vào cho đến đầu ra được thực hiện và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt, vì vậy mà sản phẩm tôm giống và tôm thịt của Công ty Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đạt tiêu chuẩn sạch bệnh (tiêu chuẩn GAP) có chất lượng rất tốt, đã giúp cho rất nhiều bà con nuôi tôm thành công và làm giàu từ chính nghề nuôi tôm.

Bắt đầu tham gia ngành tôm giống từ năm 1997 đến nay Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đã dẫn đầu trong lĩnh vự sản xuất giống tôm thẻ chân trắng và trở thành thương hiệu tôm giống hàng đầu Việt Nam, với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình kỹ thuật hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Hiện nay, Nam Miền Trung có 7 khu sản xuất phức hợp công nghệ cao tôm giống được đầu tư theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ, năng lực sản xuất tôm giống 15 tỷ con giống/năm. Công ty còn mở chi nhánh tại Bạc Liêu, Long An, Ninh Thuận và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả nước.

Đội ngũ CBCNV của Nam Miền Trung có hơn 500 người đang làm việc trên 32 tỉnh thành khắp cả nước, trong đó có 1 tiến sĩ, 1 thạc sĩ, 500 kỹ sư chuyên ngành nuôi trồng thủy sản và 5 chuyên gia tư vấn kỹ thuật nước ngoài về lĩnh vực tôm thẻ chân trắng.

Bên cạnh đó, Nam Miền Trung còn thành lập công ty tại TP. HCM chuyên nhập khẩu từ Mỹ về các loại như: Artemia, Vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học…(đã được chọn lọc và khảo sát trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam) để cung cấp sản phẩm cho thị trường cả nước nhằm hỗ trợ, bảo vệ sản phẩm tôm giống Nam Miền Trung tốt nhất về chất và lượng trên thị trường một cách hoàn hảo nhất.

“Nam Miền Trung làm giàu cho bạn” là kim chỉ nam xuyên suốt từ khi thành lập đến nay, cộng với phương châm “Uy tín, chất lượng, công nghệ là tiêu chí hàng đầu của công ty” đã giúp Nam Miền Trung chinh phục được niềm tin của người nuôi tôm khắp cả nước.

Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page