Back to Bài viết
Post Date: 30/03/2023

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Nam Miền Trung.

Chiều ngày 23/03/2023 tại tỉnh Bình Thuận, Ông Phùng Đức Tiến – Thứ Trưởng Bộ NN&PTNT đã tham quan Khu nghiên cứu và Sản xuất Tôm công nghệ cao (tên thường gọi là Trung tâm X8) của Tập Đoàn Nam Miền Trung.
( Thứ trưởng Bộ NN-PTNT tại Nam Miền Trung)
( Thứ trưởng Bộ NN-PTNT tại Nam Miền Trung)
( Thứ trưởng Bộ NN-PTNT tại Nam Miền Trung)
Ông Nguyễn Hoàng Anh – Chủ tịch Tập đoàn đã trực tiếp dẫn đoàn và trình bày về các dự án Thủy sản mà Tập đoàn Nam Miền Trung đang triển khai với Thứ trưởng.
Khu nghiên cứu có diện tích hơn 4 ha, sở hữu các phân khu như trung tâm xét nghiệm, trung tâm tảo gốc, khu xử lý nước, trung tâm nghiên cứu và lai tạo giống…. được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại hàng đầu, đảm bảo tạo ra con giống chất lượng nhất.
Thứ trưởng cũng chúc mừng những kết quả nổi bật mà Tập đoàn Nam Miền Trung đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu ngành tôm giống 100% vốn Việt Nam.
Thứ trưởng kỳ vọng, với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất tôm giống cùng những quyết sách mạnh mẽ trong việc đầu tư vào công nghệ trong các dự án mới, thời gian tới Tập đoàn Nam Miền Trung sẽ phát triển hơn nữa, góp phần đưa ngành Tôm Việt Nam nói riêng và ngành Thủy Sản Việt Nam nói chung phát triển lên tầm cao mới cũng như chung tay cùng với Bộ NN&PTNT triển khai những đề án bảo vệ và khai thác biển bền vững.
——————–
Nam Miền Trung – Kết quả trao niềm tin
Uy Tín – Chất Lượng – Công Nghệ
📧info@nammientrung.com
🏢Xã Vĩnh Tân – Huyện Tuy Phong – Tỉnh Bình Thuận
☎ 0906.68.68.68

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page