Back to Bài viết
Post Date: 29/03/2023

TẬP ĐOÀN NAM MIỀN TRUNG TIÊN PHONG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN GLOBAL GAP VÀO SẢN XUẤT TÔM GIỐNG

Vừa qua khu nghiên cứu và sản xuất tôm giống công nghệ cao X8 và Khu New 2 của Tập đoàn Nam Miền Trung đã hoàn thành đánh giá và đạt được kết quả chứng nhận chuẩn Global GAP.
Đây là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ, là niềm vinh hạnh cho Tập đoàn Nam Miền Trung khi quyết tâm mang đến những con giống khỏe, nhanh lớn, đạt năng suất cao đến quý khách hàng.
Là thương hiệu trải qua bề dày 26 năm trong ngành Thủy sản, Tập đoàn Nam Miền Trung ngày càng khẳng định được ưu thế trên thị trường không chỉ bằng chất lượng con giống mà còn đến từ việc doanh nghiệp luôn tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.
Đặc biệt từ năm 2023, Tập đoàn Nam Miền Trung áp dụng tiêu chuẩn Global GAP vào quy trình sản xuất tôm giống mang đến cho người nuôi và khách hàng con giống đạt chuẩn quốc tế.
Việc sản xuất tôm giống theo tiêu chuẩn Global GAP giúp tôm giống Nam Miền Trung luôn an toàn, đạt chất lượng cao và được khách hàng tin tưởng. Với sứ mệnh đem đến hàng tỷ tôm giống sạch bệnh khoẻ mạnh đến người nuôi tôm trên cả nước. Tập đoàn Nam Miền Trung đã và đang cố gắng không ngừng, nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng con giống mang lại thành công và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page