Back to Bài viết
Post Date: 18/05/2023

LỰA CHỌN TÔM GIỐNG NAM MIỀN TRUNG CHO VỤ MÙA BỘI THU

Con giống là yếu tố quyết định 60% thành công của vụ nuôi nhưng chỉ chiếm khoảng 10% tổng chi phí. Vì vậy, để chọn con giống chất lượng cho vụ nuôi của mình bà con cần lưu ý:
– Tôm khỏe, gan tụy màu nâu da bò sẫm, thân tôm dài, đuôi xòe rộng
– Tôm có phản xạ tốt, có thể bơi ngược dòng nước khi khuấy nhẹ.
– Chọn tôm giống đảm bảo 100% không nhiễm các mầm bệnh nguy hiểm phổ biến: hoại tử gan tụy cấp, đốm trắng , chậm lớn,..
– Chọn tôm giống có nguồn gốc tôm bố mẹ từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực gia hóa và sản xuất giống tôm bố mẹ
– Quy trình sản xuất post đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật và thức ăn.
Tôm giống Nam Miền Trung tự tin là dòng sản phẩm đi đầu về chất lượng của con giống. Khác với nhiều đơn vị trên thị trường, tôm giống Nam Miền Trung được sản xuất với công nghệ và quy trình nuôi đặc biệt, hiện đại đảm bảo cho ra đời chất lượng con giống tốt cho quý bà con nuôi tôm.
Sản phẩm tôm giống thẻ chân trắng luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng khắp nơi trên cả nước. Tập đoàn, công ty luôn đón các đoàn khách từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre,Cà Mau, Kiên Giang,… đến để tham quan và lựa chọn con giống cho vụ mùa sắp tới. Nhận được những phản hồi tích cực và sự yêu quý của khách hàng là sự thành công và niềm vinh hạnh của Tôm giống Nam Miền Trung.
Với phương châm “Kết quả trao niềm tin” mang đến hàng tỷ con giống sạch bệnh cho ao tôm trên mọi miền tổ quốc, Tập đoàn Nam Miền Trung đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày để đem đến những giải pháp và con giống tốt nhất trong nuôi tôm.

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page