Back to Bài viết
Post Date: 14/01/2020

Nam Miền Trung Group – Hơn 20 năm phát triển vững mạnh

Sinh ra vào năm 1997 tại vùng đất Tuy Phong – Bình Thuận, tập đoàn Nam Miền Trung bắt đầu hình thành với việc xây dựng cơ sở sản xuất tôm giống đầu tiên.

Trải qua quá trình phát triển, đến năm 2017, Tập đoàn Nam Miền Trung phát triển theo chiến lược đầu tư đa ngành, với 3 khối ngành chính bao gồm Ngành Thủy sản, Ngành Nông nghiệp, Ngành Thương Mại & Đầu Tư với nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng và chất lượng cao.


Khẳng định vị thế Tôm giống Nam Miền Trung

Ngay từ đầu, Nam Miền Trung đã lựa chọn một hướng đi khác biệt và quyết tâm phải giữ vững đó là tôm giống phải đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Với tiêu chí đã được khẳng định, cộng hưởng các lợi thế từ điều kiện tự nhiên của Bình Thuận – địa danh số một Việt Nam cho sản xuất tôm giống tốt nhất từ trước đến nay – như nguồn nước, thông số môi trường ổn định cũng như sự tâm huyết của nhà sáng lập, Nam Miền Trung đã không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất của 07 khu phức hợp – công suất 15 tỷ con post/ năm – đảm bảo 100% tôm giống đều được xét nghiệm khỏe mạnh trước khi xuất bán.


Trải qua hơn 20 năm phát triển, Nam Miền Trung đã trở thành thương hiệu dẫn đầu mảng tôm giống, giúp bà con làm giàu bằng chính nghề nuôi tôm của mình. Với định hướng mạnh mẽ, Nam Miền Trung luôn cam kết hành động vì sự phát triển thịnh vượng chung của ngành tôm Việt Nam nên mảng thức ăn, chế phẩm vi sinh và tôm thương phẩm sẽ là những mục tiêu sắp tới mà Nam Miền Trung cần chinh phục.

Chiến lược sắp tới, Nam Miền Trung sẽ chú trọng vào việc tiếp tục đầu tư công nghệ, cải tiến quy trình sản xuất, kiểm soát tốt nhất và có kiểm chứng bằng phương pháp xét nghiệm PCR. Đồng thời, nghiên cứu xây dựng quy trình chuyển giao nhiều mô hình nuôi tôm bền vững theo hướng ứng dụng công nghệ cao phù hợp với điều kiện tự nhiên theo vùng miền, đề cao tính phù hợp với tập quán và nguồn lực đầu tư của người nuôi tôm, đảm bảo giảm thiểu chi phí, tối ưu hiệu quả vì lợi ích của cộng đồng nuôi tôm và ngành tôm Việt Nam.

Kế thừa truyền thống qua nước mắm CANA

Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi là sản xuất tôm giống, Nam Miền Trung nhận thấy việc phát triển sản phẩm truyền thống của vùng đất Cà Ná – Ninh Thuận là nước mắm cũng góp phần phát huy giá trị tinh hoa của vùng đất này. Cà Ná có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để sản xuất ra nước mắm truyền thống ngon hảo hạng từ nguồn cá cơm vùng nước trồi giàu đạm đến muối biển tốt nhất Đông Nam Á với hàm lượng Natri Clorua lên đến 95% và nhiệt độ cao quanh năm. Trải qua quá trình nghiên cứu cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến, Nước mắm truyền thống CANA đã được ra đời với việc kế thừa được bí quyết làm mắm hơn trăm năm tại vùng đất Cà Ná kết hợp với công nghệ cô đặc chân không và thanh trùng tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng cao với độ đạm từ 15 – 60 đạm, đảm bảo VSATTP.


Với định hướng phát huy những giá trị tinh túy trong từng giọt nước mắm, Nam Miền Trung mong muốn mang những giọt nước mắm đúng chất truyền thống và trọn vẹn tinh hoa miền biển cho bữa ăn của mỗi gia đình thêm đậm đà.

Đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Vĩnh Hảo được thiên nhiên ưu ái ban tặng từ nguồn đất, nguồn nước giàu khoáng chất tự nhiên quý giá, nắng nóng quanh năm giúp các loại trái cây khi trồng được hấp thu và tích tụ nhiều khoáng chất ngon hơn cả. Hiểu được đặc tính khác biệt này của vùng đất cùng với mong muốn đem đến người tiêu dùng các loại trái cây giàu dinh dưỡng và ngon nhất, Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ Cao Nam Miền Trung đã lựa chọn Vĩnh Hảo là thủ phủ để phát triển các giống trái cây giàu giá trị dinh dưỡng như dưa lưới OrenJa, Xoài đỏ có nguồn gốc từ Nhật Bản, nuôi trồng và phát triển những cây – con có giá trị kinh tế cao áp dụng quy trình theo tiêu chuẩn công nghệ cao để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm hữu cơ hữu ích nhất.


Đặc biệt, Dưa lưới OrenJa được trồng từ hạt giống Orenji theo công nghệ của Nhật Bản giúp dưa không chỉ thơm ngon, giòn, ngọt mát đặc trưng mà còn có nhiều khoáng chất tự nhiên từ đất, nước Vĩnh Hảo làm thanh mát cơ thể, chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho người tiêu dùng. Sự đón nhận của người tiêu dùng thời gian qua chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của các sản phẩm này.

Hiện tại, năng suất của nông trại dưa lưới OrenJa là 40 tấn/tuần và năng suất nông trại xoài Nhật Bản là 100 tấn/ năm. Các siêu thị, nhà hàng, chuỗi cửa hàng trái cây sạch,… là những điểm đến để các loại trái cây sạch, giàu dinh dưỡng này đến với nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Mở rộng phát triển các công ty thương mại và đầu tư khác

Với sự phát triển đa dạng của thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, Nam Miền Trung đã và đang đầu tư mạnh vào các công ty thương mại và đầu tư khác nhằm gia tăng sự hiện diện thương hiệu Nam Miền Trung Group.

Để đáp ứng được nhu cầu sở hữu xe ô tô và dịch vụ sửa chữa uy tín thuận tiện cho khách hàng, Nam Miền Trung Group đã bắt tay cùng Mitsubishi Motors – thương hiệu xe Nhật Bản chất lượng tốt, an toàn và giá cả phải chăng – về phục vụ thị trường Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa và Lâm Đồng. Ô tô Nam Miền Trung chuyên cung cấp các dòng xe mới của Mitsubishi Motors và dịch vụ sửa chữa toàn diện tốt nhất hiện nay tại khu vực miền Trung.

Bên cạnh việc đầu tư phân phối sản phẩm ô tô, với mong muốn góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho khách hàng cũng như các đô thị mới, Nam Miền Trung Group đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với việc phát triển hơn 18 dự án bất động sản từ Ninh Thuận đến Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khu dân cư, trung tâm thương mại ngoài ra còn phát triển các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch …

BÌNH MINH NTV

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page