Chương trình hỗ trợ khách hàng

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.
Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tôm giống thẻ chân trắng công nghệ cao của công ty chúng tôi.
Những khó khăn của ngành tôm đang dần qua đi, những điều kiện thuận lợi đã đến ngay tại thời điểm của vụ nuôi tôm chính trong năm 2020 này như giá tôm thương phẩm ngày càng tăng do nhu cầu của thế giới và tôm giống Nam Miền Trung đang phát triển tốt, lớn rất nhanh tại hầu hết các vùng trên cả nước.

Do đó, nhằm tri ân khách hàng đã cùng đồng hành và gắn bó với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung từ tháng 05/2020 sẽ áp dụng chương trình hỗ trợ khách hàng hấp dẫn, chính sách kinh doanh linh hoạt kịp thời khi Quý khách hàng mua tôm giống của Nam Miền Trung.
Đặc biệt, chúng tôi cam kết ổn định giá và cung cấp tôm giống kịp thời đúng thời gian vụ nuôi đến quý khách hàng trên cả nước.


Mọi thông tin cần tư vấn, Quý khách xin vui lòng liên hệ đến:
– Giám đốc NMT – MIỀN BẮC: ÔNG PHAN CHÂU – 0982 033 939
– Giám đốc NMT – MIỀN NAM: ÔNG HOÀNG ĐÌNH TỊNH – 0943 214 191
– Hoặc số hotline công ty: 0906 68 68 68

Với nhiều điều kiện thuận lợi hiện tại cũng như sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời về tôm giống tốt nhất của Nam Miền Trung. Chúng tôi kính chúc quý khách hàng vụ mùa bội thu.
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

TỔNG GIÁM ĐỐC
Nguyễn Hoàng Anh