Back to Bài viết
Post Date: 23/08/2021

Tập đoàn Nam Miền Trung ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19 tại Lâm Đồng

| 𝑵𝒆𝒘𝒔 | 🌲🌲🌲TẬP ĐOÀN NAM MIỀN TRUNG GROUP ỦNG HỘ 3 TỶ ĐỒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG ☘️
=============
✨Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng và diễn biến phức tạp, nước ta đang đối mặt với đợt dịch bùng phát nghiêm trọng, số ca nhiễm trong cộng đồng diễn biến nhanh.
✨Hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, Tập đoàn Nam Miền Trung ủng hộ 3.000.000.000 tỷ đồng🍁 gửi đến Ủy ban MTTQ tỉnh Lâm Đồng nhằm hỗ trợ mua các trang thiết bị, vật tư y tế và chăm lo cho đời sống của bà con trong tỉnh, chung tay vượt qua đại dịch.
🌹 Đây không chỉ là một sự minh chứng về ý thức, trách nhiệm cao độ của một doanh nghiệp tại tỉnh Bình Thuận nói riêng mà còn là tính cam kết tuyệt đối với cộng đồng của một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Việt Nam nói chung, khi đồng bào gặp khó khăn thì luôn sẵn lòng san sẻ, đùm bọc nhau trên tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đồng tâm cùng cả nước vượt qua đại dịch này.
=============
🦐NAM MIỀN TRUNG – Làm giàu cho bạn☘️
CAM KẾT 100% TÔM GIỐNG XÉT NGHIỆM KHỎE MẠNH🥰
📞 0906 686868
📍 Địa chỉ: Xã Vĩnh Tân – Huyện Tuy Phong – Tỉnh Bình Thuận

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page