HÀNH TRÌNH HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH CỦA TẬP ĐOÀN NAM MIỀN TRUNG

Đại dịch Covid đã và đang đe dọa nghiêm trọng đến an toàn và sức khỏe của nhân dân ta không chỉ riêng Việt Nam và đối với toàn nhân loại. Xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng trầm trọng. Mang đến biết bao rắc rối cho cộng đồng, đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Để tiếp sức đẩy lùi dịch bệnh, Tập đoàn Nam Miền Trung ngoài hỗ trợ địa bàn tỉnh nhà ở Bình Thuận, chúng tôi tiếp tục trao tặng vật tư, thiết bị y tế đến các tỉnh lân cận. Vừa qua tại tỉnh Ninh Thuận, Tập đoàn Nam Miền Trung đã trao tặng:
👉 1000 bộ kít test và 02 máy trợ thở cho UBMTTQ tỉnh Ninh Thuận phục vụ cho công tác hỗ trợ sức khỏe cộng đồng.
👉 Đồng thời, Tập đoàn cũng trao tặng 100.000.000 đồng đến UBMTTQ huyện Ninh Hải góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân nơi đây.
🌹 Đây không chỉ là một sự minh chứng về ý thức, trách nhiệm cao độ của một doanh nghiệp tại tỉnh Bình Thuận thuộc dãy đất dài miền Trung đầy nắng và gió nói riêng mà còn là tính cam kết tuyệt đối của một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Việt Nam nói chung, khi đồng bào gặp khó khăn thì luôn sẵn lòng san sẻ, đùm bọc nhau trên tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đồng tâm cùng cả nước vượt qua đại dịch này.
——————————
NAM MIỀN TRUNG – Làm giàu cho bạn
CAM KẾT 100% TÔM GIỐNG XÉT NGHIỆM KHỎE MẠNH
📞 0906 686868
📍 Địa chỉ: Xã Vĩnh Tân – Huyện Tuy Phong – Tỉnh Bình Thuận