Back to Bài viết
Post Date: 24/08/2021

Ấm áp tình người mùa dịch

🌟 Đứng trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tinh thần đoàn kết của Nhân dân ta lại bùng cháy mãnh liệt hơn bao giờ hết. Mọi người đã trao nhau những bữa cơm 0 đồng đến tay người dân nghèo đói, những sinh viên còn ở vùng dịch, người vô gia cư, những người đang bôn ba trên đường về quê. Cái tình người đó ấm áp, đằm thắm biết bao nhiêu. Trước những cử chỉ cao đẹp đó, Tập đoàn Nam Miền Trung chúng tôi đã gửi tặng đến Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong, Bình Thuận 500 bộ kít test ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nhà như góp thêm một phần nhỏ bé sức lực của mình vào công cuộc phòng chống dịch mà Đảng và Nhà nước đang kêu gọi.
💗 Hy vọng nước ta nhanh chóng vượt qua thử thách lần này, chúc cho các chiến sĩ nơi mặt trận phòng chống dịch luôn có nhiều sức khỏe, chúc bà con nhân dân huyện Tuy Phong, Bình Thuận chúng ta vững tâm chung tay góp phần đẩy xa đại dịch covid-19 🇻🇳
=============
🦐NAM MIỀN TRUNG – Làm giàu cho bạn☘️
CAM KẾT 100% TÔM GIỐNG XÉT NGHIỆM KHỎE MẠNH🥰
📞 0906 686868
📍 Địa chỉ: Xã Vĩnh Tân – Huyện Tuy Phong – Tỉnh Bình Thuận
💻Website: https://www.nammientrung.com/
#NamMienTrung #TomGiong #TomXetNghiem✨

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page