Back to Bài viết
tôm giống chất lượng
Post Date: 12/04/2024

Nam Miền Trung Cam Kết 100% Tôm Giống Được Xét Nghiệm Khỏe Mạnh

Trong ngành nuôi tôm, chọn lựa tôm giống chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo năng suất cho vụ mùa. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Nam Miền Trung nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc này, chúng tôi cam kết đảm bảo mỗi con tôm giống đều được xét nghiệm khỏe mạnh 100% trước khi đến tay người nuôi. Bằng việc áp dụng các biện pháp chăm sóc và kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Nam Miền Trung mong muốn mang lại hiệu suất nuôi cho bà con và góp phần tích cực trong việc phòng tránh các bệnh tiềm ẩn trong suốt quá trình nuôi.

Lý Do Lựa Chọn Tôm Giống của Nam Miền Trung

Sử Dụng Tôm Bố Mẹ Chất Lượng Cao

Nam Miền Trung nhập khẩu 100% tôm bố mẹ từ các đối tác hàng đầu thế giới. Tôm giống được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo sạch bệnh, tăng trưởng nhanh, và phù hợp với điều kiện khí hậu môi trường Việt Nam.

Đảm Bảo Chất Lượng Nguồn Nước

Chúng tôi sử dụng nguồn nước mặn được lấy ngoài khơi cách bờ 15km bằng tàu chuyên dụng. Toàn bộ các chỉ tiêu môi trường đều được xét nghiệm đạt tiêu chuẩn tối ưu trước khi đưa vào sử dụng. Nước ngọt được sử dụng từ nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo, với hàm lượng khoáng tự nhiên và độ kiềm cao rất thích hợp cho ấu trùng tôm giống phát triển.

4 lợi ích khi chọn tôm giống chất lượng - 6

Nam Miền Trung sử dụng nguồn nước mặn được lấy ngoài khơi cách bờ 15km bằng 2 tàu chuyên dụng

Đảm Bảo Vệ Sinh Khu Nuôi

Chúng tôi sử dụng các hệ thống lọc và xử lý nước hiện đại để loại bỏ các tác nhân gây bệnh trong môi trường nuôi. Ngoài ra, việc thực hiện các biện pháp vệ sinh thường xuyên cho khu vực nuôi tôm giống cũng được chú trọng.

Trung Tâm Xét Nghiệm Hiện Đại

Tập đoàn Nam Miền Trung sở hữu trung tâm xét nghiệm hiện đại, Phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 để đảm bảo chất lượng con giống và phát hiện sớm các bệnh tôm giống có thể gây ảnh hưởng đến quá trình nuôi.

Kiểm Soát Bệnh Trên Tôm Giống

Chúng tôi kiểm soát các tiêu chí và tiêu chuẩn từng công đoạn, giai đoạn sản xuất từ khâu lấy nước đến khi xuất bán. Giống tôm tại Nam Miền Trung đã được xét nghiệm sạch bệnh:

  • WSSV: Virut gây bệnh đốm trắng
  • EMS/AHPND: Virut gây bệnh hoại tử gan tụy cấp
  • YHV1: Virut gây bệnh đầu vàng
  • TSV: Virut gây hội chúng Taura
  • IHHNV: Virut gây bệnh hoại tử dưới vỏ và cơ quan tạo máu
  • IMNV: Virut gây bệnh đục cơ
  • EHP: Vi bào tử trùng

Tôm giống qua 3 lần kiểm soát bằng PCR, không có bệnh trên sẽ được xuất bán.

Với cam kết 100% tôm giống được xét nghiệm khỏe mạnh, Nam Miền Trung không chỉ mang đến cho bà con nuôi tôm sự yên tâm về chất lượng và sức khỏe của tôm giống mà còn giảm thiểu rủi ro mắc bệnh tôm giống, từ đó tăng hiệu quả sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0906.68.68.68 để nhận được tư vấn giải pháp nuôi tôm thành công.

Share this post

Back to Bài viết
Kính mời Anh/Chị tham gia nhóm

Giải Pháp Nuôi Tôm Thành Công

Trên ứng dụng Zalo
Tập đoàn Nam Miền Trung với mong muốn tạo ra một môi trường trao đổi thông tin, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi về các vấn đề liên quan đến tôm giống, kĩ thuật nuôi,... Chúng tôi sẽ có những chuyên viên kĩ thuật, kinh doanh dày dạn kinh ngiệm để tư vấn cho Anh/Chị khi cần.
close-link
contact-page